Kaasiyin Arugil Thondriyavar Song

This song was often sung in Yogi Ramsuratkumar’s divine presence. This is sung in the tune of the famous movie song “brindaavanamum nandakumaaranum”. You may watch it being sung during the Akhanda Ramnam celebrated on 1st Jan 1994 in the divine presence of Yogi Ramsuratkumar starting from the 13th minute in the video.

யோகி ராமசுரதகுமாரா ஜெய குரு  ஜெய குரு ஜெய குருராயா
யோகி ராமசுரதகுமாரா ஜெய குரு  ஜெய குரு ஜெய குருராயா

காசியின் அருகில் தோன்றியவர் – துயர்
துடைத்து மக்களைக் காத்திடுவார்
ஆண்டிவேடம் எடுத்துவந்து – இந்த
உலகத்தின் பாவத்தைப் போக்கிடுவார்

ராமதாசர் தீக்ஷயினாலும்
ரமணரிஷியின் பார்வையாலும்
அரவிந்தரின் ஆசியினாலும்
அன்பு ஆட்சிப் புரிகின்றார்

உலகத் தந்தையும் தாயும் குருவும்
அவர் தான் என்றே போற்றிடுவோம்
உள்ளத்தில் ராம நாமத்தைப் பாடி
வாழ்வில் உயர்வு அடைந்திடுவோம்

அண்ணாமலையில் இருக்கின்றார் – அவர்
அருள்தனைப் பெற்றிட வந்தோமே
யோகி ராம்சுரத்குமாரேன்றே – தினம்
கூவித் தொழுதின்பம் பெறுவோமே

யோகி ராமசுரதகுமாரா ஜெய குரு  ஜெய குரு ஜெய குருராயா
யோகி ராமசுரதகுமாரா ஜெய குரு  ஜெய குரு ஜெய குருராயா

Yōgi rāmasuratakumārā jeya guru jeya guru jeya gururāyā
yōgi rāmasuratakumārā jeya guru jeya guru jeya gururāyā

kāsiyiṉ arukil tōṉṟiyavar – tuyar
tudaittu makkaḷaik kāttiduvār
āṇdivēṭam eduttuvantu – inta
ulakattiṉ pāvattaip pōkkiduvār

rāmadāsar dīkṣayiṉālum
ramaṇariṣiyiṉ pārvaiyālum
aravindariṉ āsiyiṉālum
aṉbu āṭcip purikiṉṟār

ulagat tantaiyum tāyum guruvum
avar tāṉ eṉṟē pōṟṟiduvōm
uḷḷattil rāma nāmattaip pādi
vāḻvil uyarvu adaintiduvōm

aṇṇāmalaiyil irukkiṉṟār – avar
aruḷtaṉaip peṟṟiṭa vantōmē
yōdi rāmsuratkumārēṉṟē – tiṉam
kūvit toḻutiṉpam peṟuvōmē

Yōgi rāmasuratakumārā jeya guru jeya guru jeya gururāyā
yōgi rāmasuratakumārā jeya guru jeya guru jeya gururāyā

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s