Azhiyum vaazhvil viruppaik kutti Song

This song  was often sung in Yogi Ramsuratkumar’s divine presence. This song was written by Sri Parthasarathy, the author of Amarakaavyam, a biography on Yogi Ramsuratkumar. You may watch the song being sung during the Akhanda Ramnam celebrated on 1st Jan 1994 in the divine presence of Yogi Ramsuratkumar starting from the 19th minute in the video.

யோகி ராம்சுரத்குமார் யோகி ராம்சுரத்குமார்
யோகி ராம்சுரத்குமார் ஜெய குரு ராயா
யோகி ராம்சுரத்குமார் யோகி ராம்சுரத்குமார்
யோகி ராம்சுரத்குமார் ஜெய குரு ராயா
யோகி ராம்சுரத்குமார் ஜெய குரு ராயா

அழியும் வாழ்வில் விருப்பைக் கூட்டி
விழிகள் இரண்டில் நீரைப் பெருக்கி
தெளிவில்லாத துயரம் காட்டும் நமது உள்ளத்தில்
தெய்வரூபச்சுடரைக் கொண்டு
பழிகள் அகன்று அமைதி கொள்ள
அருவமான நினது நாமம் பாடி ஆடுவோம் (அருவமான)

எனது உனது என்னும் பிரிவில்
நமது உள்ளம் என்றும் விலக்கி
ஒன்று உலகில் யாவும் ஒன்று என்று காணவே
தனது நாமம் தந்த வள்ளல்
புனித பாதம் சரணம் கொண்டு
தரணி வாழ குருவின் நாமம் பாடி ஆடுவூம் (தரணி வாழ)

நாளும் இளைத்து சாவை நோக்கும்
சாரமற்ற உடலின் வாழ்க்கை
நாதன் காட்டும் பாதை சென்றால் சாவை தடுக்கலாம்
நாமம் பாடும் இனிய சுவையில்
நாவும் மனதும் மயங்கி என்றும்
தேஹ பற்று அற்ற அந்த தேவராகலாம் (தேஹ பற்று)

யோகி ராம்சுரத்குமார் யோகி ராம்சுரத்குமார்
யோகி ராம்சுரத்குமார் ஜெய குரு ராயா
யோகி ராம்சுரத்குமார் யோகி ராம்சுரத்குமார்
யோகி ராம்சுரத்குமார் ஜெய குரு ராயா
யோகி ராம்சுரத்குமார் ஜெய குரு ராயா

 

Yōgi rāmsuratkumār yōgi rāmsuratkumār
yōgi rāmsuratkumār jeya guru rāyā
yōgi rāmsuratkumār yōgi rāmsuratkumār
yōgi rāmsuratkumār jeya guru rāyā
yōgi rāmsuratkumār jeya guru rāyā

aḻiyum vāḻvil viruppaik kūṭṭi
viḻikaḷ iraṇṭil nīraip perukki
teḷivillāta tuyaram kāṭṭum namatu uḷḷattil
teyvarūpaccudaraik koṇṭu
paḻikaḷ akaṉṟu amaiti koḷḷa
aruvamāṉa niṉatu nāmam pādi āduvōm (aruvamāṉa)

eṉatu uṉatu eṉṉum pirivil
namatu uḷḷam eṉṟum vilakki
oṉṟu ulakil yāvum oṉṟu eṉṟu kāṇavē
taṉatu nāmam tanta vaḷḷal
puṉita pātam caraṇam koṇṭu
taraṇi vāḻa kuruviṉ nāmam pādi āduvūm (taraṇi vāḻa)

nāḷum iḷaittu cāvai nōkkum
sāramaṟṟa udaliṉ vāḻkkai
nātaṉ kāṭṭum pādai ceṉṟāl cāvai tadukkalām
nāmam pāṭum iṉiya suvaiyil
nāvum maṉatum mayaṅki eṉṟum
tēha paṟṟu aṟṟa anta tēvarākalām (tēha paṟṟu)

Yōgi rāmsuratkumār yōgi rāmsuratkumār
yōgi rāmsuratkumār jeya guru rāyā
yōgi rāmsuratkumār yōgi rāmsuratkumār
yōgi rāmsuratkumār jeya guru rāyā
yōgi rāmsuratkumār jeya guru rāyā

Advertisement

3 thoughts on “Azhiyum vaazhvil viruppaik kutti Song

  1. Jai yogiram. Thankyou verymuch sistor. Being presented to me on this special swathi pooja day. Really Really Baghvan’s Gift to our Satsang and we shall make it apoint to sing on all our functions, as DIVINE prayer.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s